Giới thiệu

689 WINDOW - GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG & NIỀM TIN

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại 689 được thành lập từ năm 2004 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính cường lực, lam chắn nắng, lan can kính…. Chúng tôi hướng đến các công trình đô thị, Khu biệt thự cao cấp, khu chung cư cao tầng, văn phòng, khu thương mại và các dịch vụ công cộng khác.

Trải qua 15 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực cửa nhôm, vách kính. Công ty 689 đã đạt được những thành công nhất định và dần tạo dựng được thương hiệu của mình qua các dự án lớn như: Khu đô thị GAMUDA bao gồm 443 căn biệt thự song lập và liền kề, tòa nhà CT3 Gamuda (Chủ đầu tư Malaysia) Vinhome Thăng Long, Dorco Vina Hà Nam, Nhà máy sản xuất Autotech Việt Nam, Tòa nhà Liên hợp Quốc 304 Kim Mã (CĐT Mỹ ) Pack City, Masteri Villa 100 căn Biệt thự, Dự án chung cư, biệt thự OTM + OCH4 Yên Phong - Bắc Ninh, Khu biệt thự cao cấp Hoàng Huy Reverside - Hải Phòng, Tháp đôi GOLDEN LEND 5 - Hải Phòng … với chỉ tiêu cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tận tâm nhất từ những người thợ được đào tạo chuyên nghiệp nhất, chất lượng bảo hành sau khi công trình bàn giao là uy tín, kịp thời.

Công ty 689 đã được đông đảo dự án, công trình khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị, đa dạng sản phẩm, với ước muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho nghành xây dựng nói riêng và xã hội nói chung.

Với mong muốn trên, ngoài sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, sự giúp đỡ ủng hộ của quý khách hàng luôn là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi đưa ra những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với xu hướng phát triển.

Thay mặt công ty 689 tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng!

Trân trọng!

  GIÁM ĐỐC